PostHeaderIcon Ngày Nhớ Ơn Mẹ

Xin Hội Thánh cầu nguyện và mời thân hữu đến dự chương trình Ngày Nhớ Ơn Mẹ vào Chúa Nhật 08/05/11 với diễn giả là Mục Sư Đinh Thiên Tứ.

PostHeaderIcon CẦU THAY

 • Xin cầu nguyện cho Mục Sư quản nhiệm chuyến Truyền Giáo tại Thái Lan từ 11 đến 22 tháng 3;
 • Thầy Cô Philip chuyến đi dự Đại Hội Đào Tạo Môn Đồ vào cuối tháng 3 tại Nam Hàn;
 • Lễ Phục Sinh vào thượng tuần Tháng Tư và
 • Lễ Kỷ Niệm 100 Tin Lành Đến Việt Nam tại Hội Thánh ta vào 25-26 tháng 6/2011.
 • PostHeaderIcon Đêm Thánh Nhạc Giáng Sinh Liên Hiệp 2010

  Tạ ơn Chúa cho chúng ta năm nay sẽ được tổ chức Đêm Thánh Nhạc Giáng Sinh 2010 của Ban Hát Liên Hiệp tại hội trường Bridge Church: 10 Griffith St, Richmond, một địa điểm rất rộng lớn khang trang và đầy đủ tiện nghi âm thanh ánh sáng. Mỗi người hãy nhớ lấy thiệp và mời ít nhất là hai thân hữu, cầu nguyện Chúa thăm viếng lòng họ, để các thân hữu đến tham dự đông đủ vào Đêm Thánh Nhạc Giáng Sinh này mà chúng ta đã dành nhiều thì giờ luyện tập tổ chức thật công phu. Cầu xin Chúa cứu nhiều linh hồn đồng bào Việt Nam chúng ta qua chương trình đặc biệt này.

  PostHeaderIcon Truyền Giảng Giáng Sinh tại chung cư Richmond

  7:00 Tối Thứ Bảy 11.12.10 Hội Thánh Tin Lành TP Yarra sẽ có chương trình Truyền Giảng Giáng Sinh tại phòng họp 106 chung cư Richmond (106 Elizabeth St., North Richmond). Xin Hội Thánh cầu nguyện và đến yểm trợ.

  PostHeaderIcon Cầu Xin Chúa Chữa Lành Chị Vinh Thu ***Updated News


  25/11/2010 ***Xin được báo tin vui mừng là Chúa cho chị Thu kết quả thử nghiệm sau giải phẫu rất tốt. Chị Thu sẽ không phải Chemotheraphy mà chỉ cần nghỉ ngơi tẩm bổ cho khỏe mạnh trong một thời gian ngắn mà thôi. Halêlugia cảm tạ Chúa là Đấng Chữa Lành!


  Xin Hội Thánh dành thì giờ cầu nguyện cho chị Thu, vợ của anh Trần Mậu Vinh, vừa biết là đang bị ung thư bao tử (Stomach Cancer).
  Chuyện này gây nhiều khó khăn lo lắng cho gia đình cùa anh chị Vinh cùng các cháu Thu Vân và Kevin không những về tinh thần mà kinh tế gia đình cũng bị ảnh hưởng nữa.
  Chúng ta hãy cùng cầu xin Chúa chữa lành cứu giúp chị Vinh Thu của chúng ta.

  PostHeaderIcon Cầu Nguyện cho Đại Hội và 4 vị Diễn Giả


  Xin Hội Thánh tiếp tục cầu nguyện và cổ động người dự Đại Hội cuối năm nay.

  Xin cầu nguyện cho 4 vị diễn giả Đại Hội: MSTS Lâm Văn Minh, MSTS Daniel Yang, MSTS Lê Hồng Phúc và MS Nguyễn Bình.

  PostHeaderIcon Cầu Nguyện cho Ban tổ chức Đại Hội Liên Hữu Tin Lành

  Hội Thánh Springvale chúng ta sẽ đứng ra tổ chức Đại Hội Liên Hữu Tin Lành Úc Châu vào cuối năm 2010. Xin cầu nguyện cho ban tổ chức được đầy ơn và được Chúa chúc phước đặc biệt trong mọi quyết định để việc chuẩn bị cùng tài chánh được trọn lành quy vinh hiển danh Chúa.

  PostHeaderIcon Cầu Nguyện Cho Nguyễn Quốc Thái

  Xin Hội Thánh cầu nguyện cho em Nguyễn Quốc Thái con của anh chị Trung Hằng. Tuần vừa qua, khi dẫn chó đi trên Heatherton Road lúc trời tối, em bị nhiều kẻ lạ mặt chận đánh vô cớ. Mặt em bị đánh bầm, rách chảy máu nhiều, mắt sưng phải chở vào bệnh viện cấp cứu. Hiện nay em đã khá nhiều, nhưng em có thể bị mổ để chỉnh xương mặt. Xin cầu nguyện cho em.

  PostHeaderIcon Cầu Nguyện Cho Truyền Giảng Tại Sài Gòn

  David nhờ anh chị em yêu dấu cầu thay cho chương trình truyền giảng ở Sân vận động Tao Đàn - Sài gòn ngày 21-04-2009. Dự kiến có hơn 15,000 người tham dự với hơn 50 hệ phái Tin Lành tham gia. David được mời đặc cách lo về âm nhạc cho chương trình thánh nhạc truyền giảng có phần cầu nguyện cho thân hữu tiếp nhận Chúa và đặc biệt là cầu nguyện chữa lành!

  David chịu trách nhiệm thành lập một ban nhạc lên đến 17 nhạc công gồm jazz band & mini orchestra (Violin & brass) các ca sỹ là những người được tái sanh và tin Chúa ở phòng thu âm của David.

  Cảm ơn quý vị vẫn nhớ đến chức vụ của David và cầu nguyện bấy lâu nay. Đây là cơ hội rất quí báu mà David Dong sẽ cống hiến hết khả năng cho đêm truyền giảng.

  Nguyện sự chúc lành của Đức Chúa Trời đến trên quí vị yêu dấu.

  Thương mến
  David DONG

  PostHeaderIcon Cầu Nguyện Cho Ông Keith Steele

  Xin cầu nguyện cho ông Keith Steele phải nhập viện vào ngày 24/03/09 và sẽ được giải phẫu vào ngày 25/03/09. Cách đây không lâu ông đã được mỗ nhưng vết thương bị nhiễm trùng, không lành. Ông cũng bị tiểu đường và lớn tuổi nên xin quý vị nhớ cầu nguyện nhiều cho ông và bà.

  Springvale Church
  15 Olympic Ave,
  Springvale South, VIC 3172
  Australia

  * Vietnamese Service
    10:45am Sunday
    Rev Dr Quang Minh Ngo
    +61 3 9548 3865

  * English Service
    09:00am Sunday
    Ps Phillip Chiem
    +61 418 349 732

  Recent comments
  User login