PostHeaderIcon Hình Ảnh 100 Năm Tin Lành Đến Việt Nam

Browser của quý vị không có flash player. Xin download để xem hình ảnh

Cảm tạ Chúa! Hội Thánh Springvale đã tổ chức tại Úc Châu lễ kỷ niệm 100 NĂM TIN LÀNH TRUYỀN ĐẾN VIỆT NAM vào thứ bảy 25 và Chúa nhật 26 tháng 6 năm 2011 vừa qua được tràn đầy niềm vui, sự bình an và phước hạnh thiên thượng, quy vinh hiển danh Ngài.

Hội Thánh Springvale chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã đóng góp cho 'Centennial Celebration' của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam tại Úc chúng ta. Cảm ơn sự cầu thay của quý vị cho chương trình của đại lễ. Cảm ơn các anh chị em trong các ban hát đã dâng thời gian và lòng kiên nhẫn của các bạn trong các buổi diễn tập. Thật là khó để lịch trình các buổi diễn tập thích hợp cho tất cả mọi người, nhưng các bạn đã đặt rất nhiều nỗ lực và đã làm thật tốt. Cảm ơn nhiều người đã chuẩn bị cho các việc trong nhà thờ như trang trí trong ngoài, sắp xếp chỗ ngồi, làm sạch phòng ốc, chuẩn bị và điều khiển hệ thống âm thanh, trình bày Powerpoint, quay video, và phục vụ trong âm nhạc. Cảm ơn ông Nguyễn Hồng Nhân và những người phụ tá trong việc nấu ăn, quý bà và quý cô trong việc cung cấp các món ăn thịnh soạn, cùng tất cả mọi người trong việc sau cùng khá nặng nhọc là làm sạch sẽ nhà thờ sau đó. Cảm ơn sự dâng hiến tài chánh của con dân Chúa từ các Hội Thánh cho việc tổ chức đại lễ được trọng thể chu toàn. Cầu xin Chúa dãi lại dư dật tấm lòng yêu thương Hội Thánh của quý vị.

"Tin Lành đã được truyền đến đất nước Việt Nam yêu quý chúng ta gần 100 Năm! Ơn cứu rỗi của Đức Chúa Trời đã ban cho dân tộc chúng ta qua những bước chân đầu tiên của các Giáo Sĩ tiền phong. Hạt giống cứu rỗi đã đâm chồi nẩy lộc trên mảnh đất hiền hòa này, lan từ miền Trung vào miền Nam, ra miền Bắc và lên miền Thượng, tạo nên một vườn nho xanh tươi và kết quả của Đức Chúa Trời."

(Trích từ Tổng Hội Liên Hội HTTLVN- Miền Nam)

Post new comment
The content of this field is kept private and will not be shown publicly.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Allowed HTML tags: <a> <em> <strong> <cite> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Lines and paragraphs break automatically.

More information about formatting options

Springvale Church
15 Olympic Ave,
Springvale South, VIC 3172
Australia

* Vietnamese Service
  10:45am Sunday
  Rev Dr Quang Minh Ngo
  +61 3 9548 3865

* English Service
  09:00am Sunday
  Ps Phillip Chiem
  +61 418 349 732

Recent comments
User login